Rèm cửa đẹp Hà Nội

Thông tin sản phẩm

 Văn phòng là nơi làm việc, nơi để tiếp những khách hàng vì vậy bạn phải tạo không gian đẹp cho văn phòng của mình.  Với Không gian văn phòng đẹp là nơi lý tưởng cho  bạn gặp gỡ đễ nói chuyện với những khách hàng, ký kết được những hợp đồng quan trọng  và nó cũng là nơi thỏa sức sáng tạo, tràn đầy năng lượng cho một ngày làm việc. 

 Rèm cửa roman mang đến sự gọn gàng cho văn phòng mà cũng không làm mất đi vẻ đẹp sang trọng của căn phòng trong mắt khách hàng. Đối với rèm roman thì tác dụng lớn nhất là điều chỉnh ánh sáng, cản ánh nắng, cách nhiệt, chống nắng nóng cho căn phòng. Giúp văn phòng có nhiệt độ mát mẻ vào mùa hè.  Rèm roman được làm từ các chất liêu vải tự nhiên tạo cảm giác nhìn vào  rất mềm mại, đẹp mắt và sang trọng.

Rem roman van phong

Rèm roman văn phòng

Với cấu trúc rèm xếp lớp, chồng lên khi muốn kéo rèm roman, khách hàng cảm thấy tiện lợi ở chỗ thiết kế rèm roman văn phòng chỉ với 1 sợi dây, tùy điều chỉnh độ sáng cho căn phòng bằng việc kéo lên xuống . Rèm roman có bề rộng lớn, khả năng chống chịu nắng và che kín 100% ánh sáng cho căn phòng. Ngoài những chức năng trên rèm roman còn giúp chống tia cực tím và cản gió rất tốt. Bên cạnh đó, màu sắc rèm roman rất đa dạng và phòng phú, quý khách hàng thỏa sức lựa chọn rèm roman văn phòng theo phong thủy, giúp vận mệnh của gia chủ gặp thuận lợi,  công ty ngày càng phát triển. 

Rem roman van phong 1

Đây là hình ảnh lắp đặt rèm cuốn cho văn phòng Tư vấn lập dự án đầu tư của văn phòng luật sư hà nội

Với loại rèm Roman này phù hợp với phong cách hiện đại, sang trọng, năng động, giá cả không quá đắt đỏ. Rèm Roman còn tùy vào mẫu mã, kiểu dáng, kích thước rèm,chất liệu vải  rèm mà có giá cả khác nhau.

Rem roman van phong 2

Rèm roman văn phòng 

Rem roman van phong 3

 Rèm roman văn phòng
 

Với hàng trăm mẫu Rèm cửa roman văn phòng được thiết kế bởi đội ngũ chuyên nghiệp và dày dạn kinh nghiệm, đã nhận và thi công nhiều công trình khác nhau. Hãy đến với Rèm cửa đẹp Hà Nội, bạn có thể an tâm khi lựa chọn bộ rèm phù hợp với nhu cầu, sở thích nhưng vẫn thể hiện được cá tính và phong cách riêng của mình. 

*  *   *    *     *    *    *    *    * 

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT HOMELY

Showroom & VP:184 Nguyễn Huy Tưởng -Thanh Xuân - Hà Nội

Tell: 02462.939.18 * Fax: 02462.939.184

Hotline: 0945 45 12 68 - 0947797336 - Email: Noithathomely@gmail.com

Website: Noithathomely.vn - Noithathomely.com

sản phẩm cùng loại

5 mẫu rèm cửa văn phòng hiện đại

Tình trạng:Mới

Giá: Liên Hệ

Rèm văn phòng Rèm cuốn RVP01

Tình trạng:Mới

Giá: Liên Hệ

Rèm văn phòng RVP02

Tình trạng:Mới

Giá: Liên Hệ

Rèm văn phòng RVP03

Tình trạng:Mới

Giá: Liên Hệ

Rèm văn phòng RVP04

Tình trạng:Mới

Giá: Liên Hệ

Rèm văn phòng RVP05

Tình trạng:Mới

Giá: Liên Hệ

TIN TỨC NỘI THẤT

LIKE FACEBOOK

Dịch vụ nổi bật

Khách Hàng Online