Rèm cửa đẹp Hà Nội

Thông tin sản phẩm

 Trân trọng giới thiệu cùng quý khách và bạn đọc Dịch vụ Tư vấn Thủ tục cấp mới giấy chứng nhận đầu tư của văn phòng luật sư cầu giấy Hà Nội Tư vấn Minh Anh.

Nội dung Dịch vụ Tư vấn Thủ tục cấp mới giấy chứng nhận đầu tư như sau :

 Giấy chứng nhận đầu tư là gì? Thủ tục cấp mới giấy chứng nhận đầu tư như thế nào?

Tư vấn Minh Anh xin Tư vấn Thủ tục cấp mới giấy chứng nhận đầu tư một số bước trong trường hợp Thành lập mới chi nhánh đồng thời với thành lập dự án đầu tư để quý khách nắm rõ như sau:

Giấy chứng nhận đầu tư là giấy phép hoạt động do cơ quan có thẩm quyền ban hành cho các tổ chức, cá nhân có đủ điều kiện thường được gắn liền với các dự án đầu tư và áp dụng phần lớn cho các cá nhân, tổ chức có yếu tố nước ngoài. Việc cấp giấy chứng nhận đầu tư cũng là một giải pháp để Nhà Nước có thể quản lý tốt nhất những cá nhân, tổ chức kinh doanh trong nước và nước ngoài tại Việt Nam. Chính vì vậy giấy chứng nhận đầu tư có thể nói là nhân tố quan trọng và điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư cũng là một quy trình cần thiết.

Tư vấn Thủ tục cấp mới giấy chứng nhận đầu tư

Thủ tục cấp mới giấy chứng nhận đầu tư

Trường hợp: Thành lập mới chi nhánh đồng thời với thành lập dự án đầu tư

– Trình tự thực hiện:

* Bước 1: Doanh nghiệp chuẩn bị hồ sơ đầy đủ thủ tục theo quy định.

* Bước 2: Người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp nộp hồ sơ tại Phòng Đăng ký đầu tư – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố

Thời gian làm việc:

  • Các ngày thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần: Sáng từ 7:30 đến 11:30; Chiều từ 13:00 đến 17:00.
  • Thứ 7: Sáng từ 7:30 đến 11:30

+ Cách thức nộp hồ sơ: Doanh nghiệp đến Phòng Đăng ký đầu tư nộp hồ sơ tại bàn tiếp nhận, chuyên viên nhận hồ sơ của Phòng Đăng ký đầu tư kiểm tra hồ sơ, nếu hồ sơ hợp lệ (hồ sơ có đủ giấy tờ theo thủ tục và được kê khai đầy đủ theo quy định), chuyên viên tiếp nhận sẽ nhận hồ sơ vào và cấp giấy Biên nhận cho doanh nghiệp.

* Bước 3: Căn cứ theo ngày hẹn trên giấy Biên nhận, doanh nghiệp đến Phòng Đăng ký đầu tư để nhận kết quả giải quyết hồ sơ.

Ghi chú : Trong trường hợp người đại diện pháp luật ủy quyền cho người khác đi nộp hồ sơ và nhận kết quả giải quyết thủ tục hành chính thì người làm thủ tục nộp hồ sơ và nhận kết quả giải quyết thủ tục đăng ký doanh nghiệp phải xuất trình Giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu hoặc các giấy tờ chứng thực cá nhân hợp pháp khác và giấy tờ sau:

  1. Hợp đồng cung cấp dịch vụ giữa người thành lập doanh nghiệp, doanh nghiệp và tổ chức làm dịch vụ nộp hồ sơ, nhận kết quả và giấy giới thiệu của tổ chức đó cho cá nhân thực hiện nộp hồ sơ, nhận kết quả; hoặc
  2. Văn bản ủy quyền cho cá nhân thực hiện nộp hồ sơ, nhận kết quả theo quy định của pháp luật.

– Cách thức thực hiện: Trực tiếp tại Phòng Đăng ký đầu tư – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh, số 32 Lê Thánh Tôn, quận 1.

– Thành phần, số lượng hồ sơ:

Hồ sơ gồm:

  1. Văn bản đề nghị cấp Giấy chứng nhận đầu tư (theo mẫu I-2. Nhà đầu tư tham khảo hướng dẫn cách ghi các mẫu văn bản trên tại phụ lục IV-1 của Quyết định 1088/2006/QĐ-BKH ngày 19/10/2006 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư).
  2. Báo cáo năng lực tài chính của Nhà đầu tư do Nhà đầu tư tự lập và chịu trách nhiệm. Nội dung báo cáo phải thể hiện rõ nguồn vốn đầu tư mà Nhà đầu tư sử dụng để đầu tư và Nhà đầu tư có đủ khả năng tài chính để thực hiện dự án. Nhà đầu tư có thể chứng minh bằng các tài liệu nộp kèm:

– Báo cáo tài chính (đối với nhà đầu tư là pháp nhân);

Mời xem thêm bài viết Tư vấn thay đổi đăng ký kinh doanh tại đây >>  https://luatminhanh.vn/tu-van-thay-doi-dang-ky-kinh-doanh.html
Khuyến nghị: 

1. Nội dung tư vấn pháp luật mà công ty Luật Minh Anh cung cấp Quý khách chỉ nên xem như nguồn tài liệu tham khảo. Các điều luật và quy định mà chúng tôi viện dẫn trong bài viết đến thời điểm Quý khách tham khảo có thể đã hết hiệu lực hoặc đã bị sửa đổi, bổ sung. Do đó chúng tôi không đảm bảo các thông tin này có thể áp dụng cho mọi trường hợp, mọi đối tượng, mọi thời điểm. .

2. Để có thông tin tư vấn chính xác hơn Quý khách vui lòng liên hệ với các luật sư, chuyên gia tư vấn của chúng tôi theo địa chỉ:

=================================== 
CÔNG TY LUẬT TNHH MINH ANH

VP Hà Nội: Phòng 605, Tòa nhà B10B, Khu đô thị Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: (024) 6328.3468 - (024) 6326.1923
Email: info@luatminhanh.vn

VP HCM: 13C Nguyễn Văn Mai, P.8, Quận 3, Tp.HCM
Tel: 0888.324.228 - 0903.03.4531
Email: info@luatminhanh.vn 

VP Đà Nẵng: 187/19 Ngô Quyền, P.Thọ Quang, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
Tel: 093.883.4386 
Email: info@luatminhanh.vn 

Biên tập : Hồng Vân

Theo Luatminhanh.vn

sản phẩm cùng loại

Dịch vụ Tư vấn điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư

Tình trạng:Mới

Giá: 0

Dịch vụ tư vấn lập dự án đầu tư

Tình trạng:Mới

Giá: 0

Dịch vụ tư vấn thay đổi đăng ký kinh doanh

Tình trạng:Mới

Giá: 0

Dịch vụ tư vấn thay đổi đăng ký kinh doanh tại Đà Nẵng

Tình trạng:

Giá: 0

Dịch vụ tư vấn thay đổi giấy phép kinh doanh

Tình trạng:

Giá: 0

Tư vấn thủ tục lập dự án đầu tư

Tình trạng:

Giá: 0

TIN TỨC NỘI THẤT

LIKE FACEBOOK

Dịch vụ nổi bật

Khách Hàng Online