Rèm cửa đẹp Hà Nội

Thông tin sản phẩm

Giá của rèm lá dọc như thế nào, Mời các bạn tham khảo:

Rèm cửa đẹp Hà Nội cung cấp lắp đặt Rèm cửa hà nội Rèm lá dọc văn phòng, rèm lá dọc nhà hàng khách sạn, Rèm lá dọc hộ gia đình

Thông thường Mành rèm lá dọc văn phòng có đơn giá dao động từ 145,000đ đến 220,000đ/M2 giành cho sản phẩm thông dụng được nhiều người lựa chọn nhất, Giá của rèm lá dọc phòng khách, phòng ngủ cũng như vậy. Bên cạnh đó có những sản phẩm thuộc phân khúc Rèm cửa cao cấp thuộc một số thương hiệu như Romano, Pilano, Star Blinds có giá thành cao hơn 1 chút.

Hiện nay trên thị trường rèm văn phòng có rất nhiều các nhà cung cấp rèm lá dọc với các mức ra đưa ra cũng vô cùng đa dạng khiến người tiêu dùng lúng túng khi chọn mua.  Sở dĩ như vậy bởi rèm lá dọc có xuất xứ từ Đài Loan và Úc, Mỹ. Chính vì vậy mà chất lượng sản phẩm cũng khác nhau tuỳ thuộc vào chất liệu rèm lá dọc. Khách hàng cần tham khảo một số nhà cung cấp trước khi đưa ra quyết định chọn nhà cung cấp rèm lá dọc nào.

Chúng tôi luôn tâm niệm, mọi khách hàng đến với chúng tôi chính là sự tín nhiệm, mỗi khách hàng hôm có thể đều là những khách hàng lớn tiềm năng cho tương lai, do đó giá cả chúng tôi đưa ra luôn là thấp nhất có thể để có thể giữ khách và không bao giờ muốn để khách hàng đã đến với mình rồi lại phải tìm sang đơn vị khác.

Một số hình ảnh rèm lá dọc mời các bạn tham khảo:

Rem la doc

Rèm lá dọc - Rèm cửa đẹp Hà Nội

Rem la doc

Rèm lá dọc - Rèm cửa đẹp Hà Nội

Rem la doc

Rèm lá dọc - Rèm cửa đẹp Hà Nội

Rem la doc

Rèm lá dọc - Rèm cửa đẹp Hà Nội

Rèm lá dọc có thể xoay lật phải/trái 180 độ, kéo dạt hết sang 1 bên hoặc đều 2 bên giúp bạn dễ dàng điều chỉnh mức độ ánh sáng cho căn phòng của bạn; Khả năng che nắng tùy thuộc vào chất liệu (các loại màn Úc có khả năng cản sáng 100%); Thiết kế đơn giản phù hợp với các căn phòng mang phong cách hiện đại và không cầu kỳ, như: văn phòng công ty, phòng khách gia đình, các Căn hộ chung cư đẹp hiện nay

Rèm cửa đẹp Hà Nội cam kết cung cấp tới khách hàng những sản phẩm Rèm lá dọc chất lượng nhất, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bảo hành sản phẩm dài hạn. Khách hàng liên hệ qua đường dây nóng 0945 45 12 68 để được tư vấn miễn phí và giải đáp các thắc mắc về giá và các sản phẩm rèm cửa.

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT HOMELY

Showroom & VP:184 Nguyễn Huy Tưởng -Thanh Xuân - Hà Nội

Tell: 02462.939.18 * Fax: 02462.939.184

Hotline: 0945 45 12 68 - 0947797336 - Email: Noithathomely@gmail.com

Website: Noithathomely.vn - Noithathomely.com

 
sản phẩm cùng loại

Rèm lá dọc đẹp hiện đại

Tình trạng:Mới

Giá: Liên hệ

Những mẫu rèm lá dọc đẹp hiện nay

Tình trạng:Mới

Giá: Liên hệ

Rèm lá dọc văn phòng chất lượng cao

Tình trạng:Mới

Giá: Liên hệ

Rèm lá dọc gia đình sự lựa chọn tối ưu

Tình trạng:Mới

Giá: Liên hệ

Thiết kế lắp đặt rèm lá dọc tại Cầu Giấy

Tình trạng:Thiết kế-lắp đặt

Giá: Liên hệ

Thiết kế lắp đặt rèm lá dọc tại Đống Đa

Tình trạng:Thiết kế-lắp đặt

Giá: Liên hệ

TIN TỨC NỘI THẤT

LIKE FACEBOOK

Dịch vụ nổi bật

Khách Hàng Online