Rèm cửa đẹp Hà Nội

Thông tin sản phẩm

 Cửa lưới chống muỗi dạng cuốn : Sản phẩm Cửa lưới chống muỗi dạng cuốn do Rèm cửa đẹp Hà Nội cung cấp lắp đặt tại Hà Nội và các tỉnh lân cận, chất lượng ngoại nhập, bảo hành dài hạn với giá thấp nhất. 

 Cửa lưới chống muỗi tự cuốn được sơn tĩnh điện giúp ngăn không cho Ruồi, Muỗi, Gián, Chuột, các loại côn trùng và các tạp vật lạ sâm nhập vào trong nhà giúp bảo vệ các thành viên trong gia đình khỏi các bệnh truyền nhiễm do ruồi muỗi mang lại.

Cua luoi chong muoi dang cuon

Cửa lưới chống muỗi dạng cuốn - Rèm cửa đẹp Hà Nội

Cửa lưới chống muỗi dạng cuốn: Dùng cho cửa sổ, cửa đi lắp trong khung hoặc trên khung cửa có sẵn, với nguyên tắc hoạt động: Lưới sợi thủy tinh tự cuốn vào Lô cuốn có hai loại cửa sổ kéo từ trên xuống, và cửa đi kéo hai bên sang. Với nguyên tắc hoạt động này cũng giống như một số loại tự cuốn có trên thị trường, nhưng có nhiều tính năng nổi trội hơn và điểm khác biệt là có thể lắp trên khung cửa, ví dụ như khung cửa nhựa cửa nhôm hoặc cửa gỗ. Ngoài ra còn có bộ giảm tốc giúp cho cửa khi mở chạy êm, với tốc độ đều bảo đảm an toàn khi sử dụng, nhất là với người già và trẻ em, bộ tự làm sạch lưới.

Tại Hà Nội và các tỉnh lân cận, quý khách có nhu cầu sử dụng, lắp đặt hoặc cần hỗ trợ tư vấn miễn phí về Cửa lưới chống muỗi (dạng cuốn, dạng lùa, dạng xếp...) xin vui lòng liên hệ với Rèm cửa đẹp Hà Nội qua số Hotline 0914 239 656 . Hoặc truy cập Websiteremcuadephanoi.com để xem thêm các sản phẩm khác.

Sản phẩm cam kết chất lượng cao, bảo hành dài hạn với giá thấp nhất.

Trận Trọng

 

sản phẩm cùng loại

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Tình trạng:Mới

Giá: Liên hệ

Một số lợi ích khi sử dụng cửa lưới chống muỗi

Tình trạng:Mới

Giá: Liên hệ

Công trình cửa chống muỗi 1122 khu biệt thự VinHome

Tình trạng:Mới

Giá: Liên Hệ

TIN TỨC NỘI THẤT

LIKE FACEBOOK

Dịch vụ nổi bật

Khách Hàng Online