Rèm cửa đẹp Hà Nội

Thông tin sản phẩm

  Dưới đây Rèm cửa đẹp Hà Nội mời quý khách cùng bạn đọc cùng tìm hiểu về cách Chọn mua nhà và hướng xây nhà cho người mệnh hỏa , để xem người mệnh hỏa sẽ hợp với hướng nào thì sẽ tốt sẽ mang lại vượng khí may mắn trong xây dựng chọn hướng nhà.

Trong phong thủy thì hướng nhà tốt sẽ mang lại cho ngôi nhà nhiều vượng khí còn ngược lại hướng nhà xấu sẽ mạng lại nhiều tai ương cho chủ nhà.

Ở đây chúng ta sẽ cụ thể cho Những người mang mệnh Hỏa ở thời đại chúng ta, đó là những người có năm sinh có số cuối cùng là 6 và 7 như: 1916, 1917, 1926, 1927… 2016, 2017…

Với người mệnh hỏa hay bất kỳ gia chủ nào thì việc chọn hướng nhà tốt, hợp nhất  sẽ mang lại những điều may mắn cho gia đình, tài lộc đến với ngôi nhà. Hướng nhà tốt thì gia chủ vận trình mới vượng.

Điều đầu tiên Muốn xác định được hướng tốt cho người mệnh Hỏa người ta thường dựa vào quan hệ ngũ hành như sau:

Quan hệ tương sinh: Hỏa sinh Thổ, Mộc sinh Hỏa.

Quan hệ tương khắc: Hỏa khắc Kim, Thủy khắc Hỏa.

Quan hệ tương hợp: Hỏa hợp Hỏa.

Huong nha menh hoa

Trong các nghiên cứu về hướng nhà trong phong thủy hiện đại thì người mệnh Hỏa hợp những hướng là Nam, Tây Nam và hướng Đông Bắc. Người mệnh Hỏa nên kiêng hướng Tây và Tây Bắc. Bởi hai hướng này thuộc hành Kim mà Hỏa lại tương khắc Kim. Nếu như ở trong tình huống không thể nào chọn lựa hướng như ý hay là đã xây dựng nhà, người mệnh Hỏa có khả năng hóa giải bằng cách mở cửa chính, cửa sổ, kê giường ngủ về những hướng tốt phù hợp mệnh của bản thân.

Thiên y: Gặp thiên thời sẽ được che chở

Phục vị: Được sự giúp đỡ

Diên niên: Mọi sự đều ổn định

Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

Ngũ quỷ: Gặp tai họa

Lục sát: Nhà có sát khí

Họa hại: Nhà có hung khí

Tuyệt mệnh: Chết chóc

Huong nha menh hoa 1

Xét về bố cụ thì hầu hết nhà đều có phần nền là hành Thổ do vậy với người mệnh Hỏa, chọn mái nhà nhọn hoặc tam giác thuộc hành Hỏa thì sẽ tương hợp với người chủ nhà, thêm vào đó Hỏa sinh Thổ cũng bảo trợ tốt cho ngôi nhà.

Nếu trong trường hợp gia đình bạn đã xây dựng nhà vào hướng xấu thì có thể hóa giải bằng một số cách như sau:

Mở cửa chính về các hướng tốt.

Mở cửa sổ về các hướng tốt.

Bố trí các phòng khách, phòng ngủ quay về các hướng tốt.

Đặt phòng vệ sinh và phòng bếp ở hướng xấu nhìn hướng tốt

Trên cửa nhà đặt gương bát quái để phản vệ lại khí từ các hướng xấu ảnh hưởng đến ngôi nhà.

Dùng cây các cây cảnh để làm bình phong vì cây thuộc Mộc tốt cho Hỏa mà Mộc khắc được Thổ và Thủy vì cây hút nước và chất dinh dưỡng từ đất.

Có thể kê giường ngủ về các hướng tốt.

Ngoài ra bạn có dùng tranh phong thủy, vật phẩm phong thủy, sơn nhà… màu xanh lá cây thuộc hành Mộc để tăng thêm vượng khí tốt mang lại tài lộc, may mắn cho gia đình tránh được tai ương do làm nhà hướng xấu.

Mời xem thêm về lắp đặt rèm cửa cho người có nhà mệnh hỏa tại đây >> http://noithathomely.com/

Người mệnh Hỏa không nên mua nhà, xây nhà hướng nào?

Với Hướng Chính Bắc

Nhìn chung người mệnh Hỏa tốt nhất không nên mua nhà hướng Chính Bắc, đó là hướng nhà đại kị đối với người mang mệnh cách này. Nhà hướng Chính Bắc theo ngũ hành thuộc Thủy, Thủy Hỏa trước giờ xung khắc, không phù trợ cho nhau được gì, vì thế xét trên mọi phương diện thì hướng nhà này đều không tốt cho vận trình phát triển của gia chủ.

Đặc biệt là về vấn đề sức khỏe, nếu gia chủ ở trong căn nhà hướng này thì khả năng ốm đau bệnh tật rất cao, thậm chí còn có thể gặp phải nhiều tai họa lớn hơn như tai nạn, họa huyết quang.

Nếu lỡ điều kiện không cho phép mà vẫn phải sinh sống trong căn nhà hướng Bắc thì gia chủ nên có những phương án bài trí phong thủy nhà ở cho hợp lý, cải thiện phong thủy nhà mình nhé.

Người mệnh Hỏa và Nhà dưới tầng hầm

 Với người mệnh Hỏa thì Nhà dưới tầng hầm tuy không phải phương án tốt nhất nhưng cũng là lựa chọn có thể tạm chấp nhận được.

Nhà dưới tầng hầm ngũ hành thuộc Thổ, Thổ Hỏa tương sinh, mà theo Bát quái Hỏa nằm dưới Thổ là quẻ Di. Khi xuất hiện quẻ này thì có nghĩa là mệnh chủ chỉ dựa vào sự nỗ lực của bản thân là chưa đủ, nhưng sẽ có cơ hội nhận được hoạnh tài, song thời gian chờ đợi càng dài thì kết quả càng mỹ mãn.

 

Nhìn chung nếu bạn là người mệnh Hỏa và muốn mua nhà thì có thể cân nhắc các căn nhà hướng Nam, hướng Tây, hướng Bắc và nhà dưới tầng hầm, tránh mua nhà hướng Bắc để tốt cho sự phát triển của vận trình

Quý vị và các bạn có thể tham khảo về thi công sàn gỗ nhân tạo cho người mạng hỏa tại đây >> https://tmawindow.com/18/p1/San-Go-Nhan-Tao.html

Sưu tầm và biên tập : Triệu Nhung

Theo Kiến Thức Phong Thủy

sản phẩm cùng loại

Người mệnh thổ nên chọn mua nhà và xây nhà hướng nào

Tình trạng:

Giá: 0

Chọn mua nhà và hướng nhà cho người mệnh Mộc

Tình trạng:

Giá: 0

Người mệnh kim nên chọn mua nhà và xây nhà hướng nào

Tình trạng:Mới

Giá: 0

Xu hướng mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp 2019 ở Hà Nội

Tình trạng:

Giá: 0

Một số mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp hiện đại ở Hà Nội

Tình trạng:

Giá: 0

Bài học về cây tre và cuộc đời

Tình trạng:

Giá: 0

TIN TỨC NỘI THẤT

LIKE FACEBOOK