Rèm cửa đẹp Hà Nội

Thông tin sản phẩm

Bạn hay người thân của bạn là người mệnh thổ và đang có ý định mua nhà hoặc xây nhà, vậy Người mệnh thổ nên chọn mua nhà và xây nhà hướng nào thì phù hợp và mang lại tài lộc may mắn thịnh vượng. Mời bạn cùng Rèm cửa đẹp Hà Nội  ( remcuadephanoi.com ) tìm hiểu vấn đề này nhé

Trong phong thủy nhà ở thì Hướng nhà có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống và vận mệnh của gia chủ. Chọn được hướng nhà hợp với vận mệnh gia đình sẽ sung túc, hạnh phúc, tài lộc đầy nhà. Ngược lại chọn nhà không phù hợp, công danh tài vận sẽ khó mà phát triển, gia đình không được êm ấm. Khi chọn hướng nhà bạn phải tuân thủ các quy luật phong thủy, như vậy mới có thể chọn được hướng nhà tốt.

Huong nha menh tho 1

Xét những năm gần đầy thì Người mệnh thổ bao gồm các năm sinh:

mậu dần (1998)

kỷ mão (1999)

bính tuất (2006)

đinh hợi (2007)

canh tý (2010)

Tính chất người mệnh thổ: cung khôn, cung cấn.

Xét hường nhà theo Mệnh :

Kim: hướng Tây Bắc, Bắc

Mộc: hướng Đông, Đông Nam

Thủy: hướng Bắc

Hỏa: hướng Nam

Thổ: trung tâm, Đông Bắc, Tây Nam

Mời xem thêm về Lắp đặt rèm cửa tại nhà cho người mệnh thổ tại đây >>  http://noithathomely.com/Lap-dat-rem-cua-40-24.html

Huong nha menh tho 2

Trong phong thủy, hướng nhà là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu. Người mang mệnh Thổ thường thích hợp với các hướng như: Đông Bắc, Tây Nam.

Với màu sắc, gia chủ mang mệnh này nên chọn các màu như: đỏ, tím,... bởi Hỏa sinh Thổ nên màu thuộc hành Hỏa là gợi ý phù hợp nhất.

Ngoài ra, trong quá trình lựa chọn các gam màu, gia chủ cần lưu ý khi dùng những màu có tính dương mạnh như: vàng, đỏ... Để an toàn nhất, bạn có thể chọn các gam màu nhẹ như: Hồng nhạt, cam, tím, màu đỏ, xám...

Xác Định Hướng Nhà :

Theo nguyên tắc, hướng nhà mà gia chủ chọn phải đáp ứng 2 yêu cầu sau: tránh gió đông bắc thổi trực tiếp vào nhà nhưng vẫn nhận được sự ấm áp của ánh nắng mặt trời khi vào mùa lạnh, vào mùa khô ngôi nhà vẫn thông thoáng, mát mẻ, không tạo cảm giác quá nóng bức do ánh sáng mặt trời chiếu rọi.

Chọn Hướng Nhà Theo Mệnh :

- Nếu bạn thuộc đông tứ mệnh thuộc các quẻ Chấn Tốn, Khảm, Ly thì hướng nhà nên đặt ở đông tứ trạch, chọn các hướng Đông, Đông Nam, Bắc và Nam.

- Nếu bạn thuộc tây tứ mệnh thuộc các quẻ Càn, Khôn, Cấn, Đoài thì hướng nhà nên quay về tây tứ trạch, đó là các hướng: Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc và Tây.

Nếu quý vị ở nhà biệt thự thì có thể tham khảo dịch vụ Rèm Cửa Biệt Thự tại đây >> http://noithathomely.com/Rem-cua-biet-thu-26-69.html

Huong nha menh tho 3

Nên chọn vật dụng trong trang trí nhà ở cho người mệnh Thổ như thế nào ?

Gia chủ mệnh Thổ cũng nên chú ý chọn những đồ dùng làm từ nguyên liệu thiên nhiên, thô mộc nhưng ấm áp. Bạn có thể chọn những vật dụng trang trí làm từ đá cẩm thạch để tăng sinh khí, thu hút tài lộc.

Vì Mộc khắc Thổ nên để tránh gây tổn hại không đáng có những người mệnh Thổ nên tránh dùng các như xanh lá cây, màu xanh lam hay màu gỗ.

Huong nha menh tho 4

Các cây cảnh nên trồng theo phong thủy nhà ở cho người mệnh Thổ

Những gia chủ mệnh Thổ nên trồng khoảng từ 3 cho tới 5 chậu cây cảnh trong nhà. Một số loại cây phù hợp tốt cho người mệnh này là: Hàm tiếu, mễ lan, quế hoa, lục thảo trổ, cây vạn tuế, dứa dại, phú quý, hồng môn, thanh thiên, thịnh vượng, cây vạn lộc... Người mệnh Thổ nên chọn những cây mang sắc đỏ.

Phong thủy nhà ở cho người mệnh Thổ đừng quên bài trí nhà theo các hướng Tây Nam, Đông Bắc và trung tâm để mang lại may mắn, tài lộc cho gia đình.

Chọn lắp đặt cửa nhựa lõi thép hay cửa nhôm xingfa cho nhà mệnh thổ quý khách có thể tham khảo ở đây >>  https://tmawindow.com/16/p1/Cua-Nhom-XingFa.html

Sưu tầm và biên tập : Triệu Nhung

Theo phong thủy toàn tập

sản phẩm cùng loại

Chọn mua nhà và hướng xây nhà cho người mệnh hỏa

Tình trạng:Mới

Giá: Liên hệ

Chọn mua nhà và hướng nhà cho người mệnh Mộc

Tình trạng:

Giá: 0

Người mệnh kim nên chọn mua nhà và xây nhà hướng nào

Tình trạng:Mới

Giá: 0

Xu hướng mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp 2019 ở Hà Nội

Tình trạng:

Giá: 0

Một số mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp hiện đại ở Hà Nội

Tình trạng:

Giá: 0

Bài học về cây tre và cuộc đời

Tình trạng:

Giá: 0

TIN TỨC NỘI THẤT

LIKE FACEBOOK