Rèm cửa đẹp Hà Nội

Thông tin sản phẩm

 Cửa thì không thể thiếu phụ kiện như khóa hay bản lề, thanh chốt, do đó nội dung dưới đây Rèm cửa đẹp Hà Nội xin đề cập đến Phụ kiện và tầm quan trọng của nó với cửa nhôm cửa nhựa cũng như cửa kính cường lực

Đối với Cửa nhôm, cửa nhựa thì cửa được cấu tạo từ khung cửa , phần kính và phần phụ kiện. Thông thường khi nói đến cửa, chúng ta thường chỉ quan tâm chú trọng đến cửa làm bằng chất liệu gì, nhìn có đẹp không, màu sắc, mẫu mã ra sao và thường xem nhẹ đến những phụ kiện nhỏ xinh đi kèm theo đó. Bạn có biết rằng phụ kiện chính là yếu tố quyết định cửa nhà bạn có thật sự an toàn, hoạt động có tốt hay không và thẩm mỹ đẹp nữa

Tầm quan trọng của phụ kiện cửa đối với cửa nhôm cửa nhựa cửa kính 

Với mỗi bộ cửa hay trong một hệ thống cửa nhôm cửa nhựa cửa kính thì phụ kiên cửa đóng vai trò quan trọng trong việc đánh giá chất lượng của cửa . Phụ kiện cửa nhôm , cửa nhựa, cửa kính bao gồm các thành phần giúp nối ghép khung cửa, thanh nhôm,  thanh nhựa, bản lề và một số thành phần bên ngoài của cửa. Phụ kiện cửa nhôm cửa nhựa cửa kính là thành phần quan trọng không thể thiếu của một hệ thống cửa nhôm, cửa nhựa, cửa kính .

Đối với một bộ cửa hoặc hệ thống cửa thì phụ kiện cửa nhôm phải chịu sự hoạt động hàng ngày trong quá trình sử dụng vì vậy yêu cầu chung cho các phụ kiện cửa nhôm là phải có tính chịu lực tốt. Phụ kiện cửa chủ yếu bao gồm bản lề, các thanh chuyển động ,chốt đa điểm, các ổ khóa, tay cầm, móc chốt, thanh chống gió, thanh định vị góc mở...Tùy theo từng loại cửa mà sử dụng các loại phụ kiện khác nhau. 

Phu kien cua nhom cua nhua cua kinh chinh hang

Phụ kiện cửa - Tay nắm cửa - Tmawindow

- Phần Khung thép - Lõi thép :

Đóng vai trò gia cường tăng độ cứng cho khung cửa, ngoài ra nó nắm vai trò điểm bám cho hệ thống vít bắt phụ kiện, chính vì thế phần Khung Thép - Lõi Thép càng dầy thì độ tiêu chuẩn kỹ thuật càng đảm bảo, ngược lại phần thép mỏng thì khi bắt vít vào độ bám sẽ ít một thời gian ốc vít sẽ sờn ren không bám vào lõi thép dẫn tới phụ kiện long ra ảnh hướng đến các vấn đề khác của cửa.

- Phần phụ kiện Ốc vít  :

Nếu sử dụng loại kém chất lượng không mạ chống rỉ hoặc mạ sơ qua ( tốt nhất là loại được mạ Đồng ) khi chịu tác động môi trường dẫn đến bị han rỉ và ảnh hưởng xấu đến các vấn đề khác theo thời gian.

- Phần phụ kiện Thanh chốt và định vị:

Dùng để cố định cánh cửa khi đóng hoặc mở cửa. Thanh chốt định vị được sử dụng ít hơn các loại phụ kiện kim khí cửa nhôm khác;

- Phần phụ kiện Bộ ổ khóa đa điểm:

** Ngoài khóa đa điểm thì còn có khóa đơn điểm. Khoá đơn điểm chỉ có một điểm khóa. về mặt Cấu tạo đơn giản, dễ bị cạy hay vô hiệu hóa. Chỉ cần biết cách thức là có thể bẻ khóa dễ dàng nhanh chóng. Dẫn đến hệ quả là nhà của bạn rất dễ bị xâm nhập từ bên ngoài. Và điều tất yếu là nếu không có ai ở nhà, thì việc bị đánh cắp tài sản là điều hiển nhiên. Bởi thế mà giải pháp tốt nhất là bạn có thể đầu tư thêm thiết bị chống trộm gắn vào cửa. Hệ thống chống trộm sẽ tự báo động hoặc nhắn tin cho bạn cảnh báo về hành vi đột nhập bất hợp pháp của kẻ lạ.

Mặc dù vậy, ngoài thiết bị chống trộm ra bạn có thể sử dụng khóa đa điểm. Với bộ khóa đa điểm thì Cửa nhà bạn sẽ trở nên vững chắc hơn nhiều. Khác với khóa đơn điểm, khóa đa điểm là loại khóa có từ 2 hay nhiều điểm khóa trở lên. Và những điểm khóa này chia đều ra, nằm ở những vị trí khác nhau trên cửa. Chỉ với 1 thao tác khóa, bạn đã kích hoạt các điểm khóa trên. Điều đó tương tự như nhà bạn có từ 2 hay nhiều lớp cửa. Bộ cửa sẽ trở nên kiên cố, độ an toàn cực cao.

Khoa da diem nhom xingfa

Khóa đa điểm lắp cho nhôm xingfa

+ Loại phụ kiện kim khí cửa nhôm cửa nhựa này thường được sử dụng trong hệ thống cửa nhựa nhiều cánh. Bộ ổ khóa đa điểm quyết định chất lượng và độ an toàn, chống trộm của hệ thống cửa nhựa.

 

Hệ thống khóa hiện nay chủ yếu có khóa đơn điểm, khóa đa điểm, khóa vân tay…

- Phần phụ kiện Bản lề:

Có khả năng điều chỉnh theo hai chiều, đạt độ chính xác cao trong lắp đặt, đồng thời thực hiện được hai chức năng mở là mở quay và mở lật.

- Phần phụ kiện Tay nắm cửa:

Với ổ khoá nằm ngay trên tay nắm đảm bảo sự an toàn cho ngôi nhà của bạn

Tam quan trong cua phu kien cua nhom cua nhua cua kinh

Mỗi khi bạn lắp cửa khi chọn phụ kiện cửa nhôm, cửa nhựa hay cửa kính người tiêu dùng nên sử dụng bộ phụ kiện kim khí cửa đồng bộ của những hãng sản xuất uy tín như: Kinlong,, GQ, GU . . . Sử dụng phụ kiện kim khí đồng bộ sẽ giúp hệ thống cửa nhôm, cửa nhựa, cửa kính dễ dàng hoạt động, các thành phần và bộ phận cửa  được nối ghép chặt chẽ và tạo sự đồng nhất cho cửa.

Nhìn chung với những loại cửa đi mở quay mặt tiền đường, cửa đi mở quay 2 cánh trở lên, bạn có thể sử dụng phụ kiện khóa đa điểm. Còn bộ cửa thông phòng bình thường sử dụng trong nhà vệ sinh thì sử dụng khóa đơn điểm. Hoặc cửa sổ mở quay thanh nhôm Xingfa nên dùng khóa đa điểm, còn những loại cửa có kích thước chiều cao dưới 400m thì nên chọn khóa đơn điểm làm phụ kiện.

Tùy thuộc từng loại cửa mà giá phụ kiện cửa nhôm kính nói riêng và phụ kiện cửa nhôm Xingfa , phụ kiện cửa nhôm việt pháp, phụ kiện cửa nhôm PMA chính hãng , phụ kiện cửa nhựa lõi thép , phụ kiện cửa kính nói chung sẽ có sự khác nhau nhất định. Để biết thêm thông tin dữ liệu, bạn có thể liên hệ cùng Tmawindow để nhận sự tư vấn kỹ thuật tận tình miễn phí nhé !

TMAWINDOW

Địa chỉ: 74 Lạc Trung, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Xưởng sản xuất 1: 26A/110 Nam Dư - Hoàng Mai – Hà Nội

Xưởng sản xuất 2: Chợ Dâu - Thuận Thành - Bắc Ninh

Hotline: 0919.386.819 - 024.6292.7801

Website: Tmawindow.com – Tmawindow.vn

Hình ảnh chỉ mang tính minh họa, mọi thắc mắc cần tư vấn mời liên hệ cùng Tmawindow

Trân Trọng 

sản phẩm cùng loại

Cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng hệ 55

Tình trạng:Mới

Giá: Liên hệ

Sản phẩm Nhôm xingfa hệ 65 nhập khẩu chính hãng

Tình trạng:Mới

Giá: Liên hệ

Cửa nhôm xingfa hệ 93 nhập khẩu chính hãng

Tình trạng:Mới

Giá: Liên hệ

Cửa nhôm xingfa hệ 55 - 93 - 65 và ứng dụng

Tình trạng:Mới

Giá: Liên hệ

Ctrình nhà Cô Hường C7 Văn Cao nhôm xingfa nâu cafe

Tình trạng:Mới

Giá: Liên hệ

Nhôm Yangli giả gỗ nhà anh Sơn Văn Quán Hà Đông

Tình trạng:Mới

Giá: Liên hệ

TIN TỨC NỘI THẤT

LIKE FACEBOOK

Dịch vụ nổi bật

Khách Hàng Online