Thông tin sản phẩm

 Bàn Thờ Tủ ThờTại Remcuadephanoi.com hiện có tất cả các mẫu bàn thờ tủ thờ đẹp nhất, đảm bảo phù hợp với từng không gian và các mẫu nội thất trong nhà, giúp đem đến khu vực thờ cúng đẹp, hài hòa, hợp phong thủy. Bàn thờ của công ty được làm từ nhiều chất liệu khác nhau và chủ yếu là gỗ chất lượng cao với sự đa dạng về kiểu dáng và chủng loại như: bàn thờ tổ tiên, bàn thờ phật, bàn thờ Chúa, bàn thờ ông Táo… và cho nhiều không gian khác nhau như: bàn thờ cho biệt thự, chung cư với thiết kế cổ điển hoặc hiện đại.

Ban tho tu tho

 

Việc chọn bàn thờ là việc làm quan trọng và cần được tìm hiểu kĩ lưỡng chứ không chỉ đơn thuần là cứ mua 1 mẫu bàn thờ đẹp rồi về treo trên tường, ở 1 khu vực trong phòng khách hay đặt trên nóc tủ, dưới góc nhà là đã có 1 không gian thờ cúng riêng. Trên thực tế, không hẳn cứ chọn bàn thờ đẹp là đã ổn vì rất có thể nó không hợp với không gian nhà bạn, không cân xứng với các đồ nội thất và làm giảm giá trị ngôi nhà.

Hãy lưu ý một số điều cơ bản sau đây:  

Bàn thờ tủ thờ hoặc vật thể thiêng liêng không được nằm bên dưới (tầng trệt) phòng vệ sinh (tầng lầu).

Bàn thờ tủ thờ không đặt đối diện trực tiếp với cầu thang.

Bàn thờ tủ thờ không đặt bên dưới cầu thang. Vì đặt tượng ở những nơi này có nghĩa là người trong nhà thường xuyên bưốc qua thần thánh. -Tượng thần thánh không được đặt trong phòng ngủ đặc biệt là phòng của vợ chồng. Bàn thờ tủ thờ hoặc các vật thể linh thiêng (tranh ảnh hoặc tượng) không được đặt cùng chung tường với phòng vệ sinh. Bàn thờ tủ thờ luôn đặt bên trong nhà hoặc có mái che.

Bàn thờ tủ thờ không được đặt đốì diện trực tiếp vối cửa phòng toilet. Bàn thờ tủ thờ không đặt trực tiếp bên dưới xà nhà.....

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp tủ thờ, đồ thờ cho những căn nhà có kiến trúc hiện đại như chung cư, nhà lô phố, gia đình, biệt thự, ... Những sản phẩm tủ thờ của công ty cũng như cách tư vấn bạn bố trí bàn thờ và các đồ thờ cũng có nhiều thay đổi để phù hợp hơn với cấu trúc và diện tích của ngôi nhà, phù hợp với phong thủy gia chủ. Tuy nhiên, công ty đảm bảo rằng bàn thờ của nhà bạn vẫn giữ được sự tôn nghiêm nơi thờ cúng. Bên cạnh đó chất lượng sản phẩm Bàn Thờ, Tủ Thờ của chúng tôi cung cấp cam kết chất lượng cao bằng các chất liệu gỗ cao cấp, mọi sản phẩm của công ty đều được bảo hành dài hạn mà giá cả cũng mềm nhất.

Tại Hà Nội hãy liên hệ với công ty qua từ khóa thương hiệu Rèm cửa đẹp Hà Nội và số Hotline 0914 239 656 chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và hỗ trợ mọi nhu cầu thắc mắc liên quan của bạn.

sản phẩm cùng loại

TIN TỨC NỘI THẤT

LIKE FACEBOOK

Dịch vụ nổi bật

Khách Hàng Online