Thay đổi đăng ký kinh doanh tại Đà Nẵng cần làm những gì?

Thay đổi đăng ký kinh doanh tại Đà Nẵng cần làm những gì?

Thay đổi đăng ký kinh doanh tại Đà Nẵng cần làm những gì?

Bạn đang có nhu cầu hay cần tư vấn Thay đổi đăng ký kinh doanh tại Đà Nẵng và bạn đang bận rộn với rất nhiều công việc và dự định kinh doanh của mình mà không có thời gian để tự đi làm thay đổi giấy phép kinh doanh? Bạn đang muốn thực hiện thủ tục nhưng đang gặp khó khăn rắc rối và đang cần tư vấn dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh thủ tục nhanh trọn gói giá rẻ, hãy tham khảo trước những kiến thức sau đây.

Công việc cần làm khi Thay đổi đăng ký kinh doanh tại Đà Nẵng

+ Thay đổi Tên công ty, tên doanh nghiệp.

+ Thay đổi địa điểm trụ sở chính của công ty, nơi đặt công ty.

+ Thay đổi điều chỉnh tăng, giảm vốn điều lệ công ty, doanh nghiệp.

+ Thay đổi thành viên cổ đông/ thành viên góp vốn trong công ty, doanh nghiệp.

+ Thay đổi bổ sung ngành nghề kinh doanh đang hoạt động.

+ Thay đổi người đại diện theo pháp luật của công ty

+ Thay đổi địa chỉ của văn phòng đại diện công ty.

+ Thay đổi địa điểm đăng ký kinh doanh, nơi đặt tên công ty.

+ Thay đổi các nội dung khác liên quan đến nội dung trên giấy phép đăng ký kinh doanh.

Chuẩn bị Thủ tục Thay đổi đăng ký kinh doanh tại Đà Nẵng gồm

Nếu Doanh nghiệp tại Đà Nẵng có thành viên đại diện trực tiếp xử lý cũng cần phải thực hiện những công việc tương tự và cần sự hỗ trợ của đơn vị quản lý doanh nghiệp, thời gian xử lý có thể lâu hoàn thành hơn.

Đối với công ty luật cũng vậy, Sau khi chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn chi tiết, Luật sư sẽ thực hiện công việc theo sự ủy quyền của Khách hàng tại các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền để thực hiện:

+ Luật sư hay chuyên viên sẽ Đại diện cho khách hàng nộp, kiểm tra tình trạng hồ sơ thay đổi đăng ký kinh doanh tại Phòng đăng ký kinh doanh.

+ Luật sư hay chuyên viên công ty luật sẽ Thay mặt khách hàng nhận kết quả đăng ký kinh doanh: Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp sửa đổi.

+ Luật sư hay chuyên viên công ty luật tại Đà Nẵng sẽ tiến hành thủ tục đăng ký con dấu pháp nhân và thực hiện công bố mẫu Dấu pháp nhân (trong trường hợp thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp, đăng ký kinh doanh gắn liền với việc thay đổi con Dấu pháp nhân).

Nếu tự thực hiện, Doanh nghiệp cần thực hiện các bước sau đây:

* Chuẩn bị các tài liệu cần thiết:

+ Biểu mẫu đăng ký thay đổi thông tin kinh doanh (có thể lấy tại cơ quan quản lý đăng ký kinh doanh).

+ Giấy phép kinh doanh hiện tại.

+ Các giấy tờ cá nhân của chủ doanh nghiệp.

* Điền đơn đăng ký thay đổi:

+ Điền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu đăng ký thay đổi thông tin kinh doanh.
Nộp hồ sơ:

Mang hồ sơ và các giấy tờ cần thiết đến cơ quan quản lý đăng ký kinh doanh tại Đà Nẵng. Ở Việt Nam, cơ quan này thường thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư hoặc Sở Công Thương.

* Xác nhận hồ sơ:

+ Cơ quan quản lý sẽ kiểm tra hồ sơ của bạn, nếu hồ sơ đầy đủ và hợp lệ, họ sẽ cập nhật thông tin đăng ký kinh doanh của bạn.

* Nhận giấy chứng nhận mới:

+ Sau khi thủ tục được hoàn tất, bạn sẽ nhận được giấy chứng nhận mới với thông tin đã được thay đổi.

Sau khi Thay đổi đăng ký kinh doanh tại Đà Nẵng cần phải làm gì?

=> Doanh nghiệp đang hoạt động tại Đà Nẵng sau khi thực hiện quá trình thay đổi đăng ký kinh doanh, có một số bước cần thực hiện để đảm bảo rằng thông tin doanh nghiệp đã được cập nhật và doanh nghiệp có thể tiếp tục hoạt động một cách hợp pháp và hiệu quả. Sau đây là một số bước bạn có thể cần thực hiện:

+ Kiểm tra thông tin cập nhật: Sau khi hoàn tất thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh tại Đà Nẵng, Doanh nghiệp hãy kiểm tra lại thông tin trên giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh mới để đảm bảo rằng mọi thay đổi đã được áp dụng đúng.

+ Thông báo với các đối tác liên quan: Thông báo với các đối tác kinh doanh, như nhà cung cấp, đối tác, và khách hàng về bất kỳ thay đổi nào liên quan đến thông tin doanh nghiệp của bạn là đã có sự thay đổi.

+ Cập nhật hợp đồng và văn bản quan trọng: Cập nhật các hợp đồng, văn bản quan trọng, và tất cả các tài liệu liên quan đến doanh nghiệp để phản ánh thông tin mới đảm bảo đúng pháp luật.

+ Thực hiện các thay đổi nộp thuế: Nếu có bất kỳ thay đổi nào liên quan đến thuế, bạn cần thông báo cho cơ quan thuế và thực hiện các bước cần thiết để tuân thủ các quy định về thuế mới.

+ Cập nhật trang web và quảng cáo: Nếu doanh nghiệp có trang web tại Đà Nẵng hoặc toàn quốc hay ngoài lãnh thổ Việt Nam hoặc hoạt động quảng cáo, đảm bảo cập nhật thông tin mới để người tiêu dùng và đối tác có thể tiếp cận thông tin chính xác.

+ Báo cáo tài chính mới: Nếu có bất kỳ thay đổi nào ảnh hưởng đến báo cáo tài chính, hãy cập nhật và báo cáo thông tin mới cho các bên liên quan, như ngân hàng, cổ đông, hoặc cơ quan quản lý tài chính.

+ Giữ gìn bản chính các văn bản quan trọng: Bảo quản và giữ gìn bản chính của giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và các văn bản quan trọng khác tại nơi an toàn và dễ tiếp cận.